Skip to content

Hammer Of Thor là gì và nó thực sự hoạt động (Đánh giá)

April 19, 2019
Hammer Of Thor là gì và nó thực sự hoạt động (Đánh giá)
4.5 (90.59%) 17 votes

Một trong những vấn đề phổ biến nhất ở nam giới hiện nay là tình dục thấp. Tình trạng tình dục khủng khiếp này cũng đang được trải nghiệm bởi những người đàn ông trẻ tuổi. Không nhiều người nhận thức được rằng testosterone đóng một vai trò quan trọng trong ham muốn tình dục nam. Những người đàn ông bị thiếu hormone steroid đồng hóa này thường bị giảm ham muốn, cương cứng kém hơn và rối loạn chức năng cương dương.

Khi kết hợp, những triệu chứng này có thể đe dọa nghiêm trọng đến đời sống tình dục của bạn. Để đạt được một đời sống tình dục tuyệt vời, đàn ông ngày càng sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam hoặc thuốc tăng cường testosterone. Với hầu hết các chất bổ sung tình dục có chứa hóa chất độc hại, người ta có nguy cơ tàn phá ảnh hưởng sức khỏe. Bạn không phải lo lắng về điều này nữa.

Hammer of Thor giúp cải thiện và tăng hiệu suất tình dục của bạn trong thời gian không. Dưới đây là một đánh giá và nghiên cứu độc quyền của Hammer of Thor về mọi thứ bạn cần biết về Hammer of Thor.

Búa Thor là gì?

Hammer of Thor là một bổ sung tự nhiên để tăng khả năng tình dục ở nam giới. Bổ sung tình dục này có các thành phần tự nhiên mang lại hiệu quả kéo dài và hiệu quả cao. Hammer of Thor là một sự phát triển đặc biệt của các nhà khoa học hiện đại kết hợp hiệu quả và an toàn cao để tăng chức năng tình dục của tôi.

Hammer Of Thor

Việc bổ sung cũng phổ biến do khả năng tăng kích thước và chiều dài dương vật trong khi cũng tăng cường nó. Một trong những mục tiêu của Hammer of Thor là làm hài lòng nửa kia của bạn. Sử dụng bổ sung một cách chính xác sẽ tăng cường hoạt động tình dục tự nhiên của bạn cho cuộc sống.

Làm thế nào mà Hammer of Thor bắt đầu?

Xu hướng suy giảm khả năng tình dục liên tục ảnh hưởng đến đời sống tình dục của hầu hết nam giới. Một số lý do chính cho sự suy giảm này bao gồm thiếu vitamin, thực phẩm kém chất lượng, căng thẳng, thay đổi liên quan đến tuổi tác, các yếu tố bất lợi của môi trường và thói quen có hại.

Mặc dù một số trong những nguyên nhân này là thách thức để ngăn chặn, nhưng hoàn toàn có thể tránh được phần lớn trong số chúng. Nhà khoa học và nhà đổi mới bắt tay vào nghiên cứu để giúp chống lại những vấn đề tiềm tàng đang suy giảm này, điều đã dẫn đến việc phát hiện ra một công thức độc đáo được gọi là Hammer of Thor. Bổ sung nam này là hoàn hảo và hiệu quả nhất với tỷ lệ thành công chín mươi sáu phần trăm.

Búa của Thor

Hammer of Thor tuyên bố có khả năng kích thích tiềm năng tình dục và tăng cường ham muốn ở tuổi trẻ, trung niên và già. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng bổ sung này chứa một trăm phần trăm thành phần tự nhiên, không có tác dụng phụ và không gây nghiện. Nó cũng có khả năng tương thích hoàn hảo với các loại thuốc khác và có thể được sử dụng với chúng. Nó cũng được phép sử dụng với số lượng rượu hợp lý.

Chỉ định sử dụng Hammer of Thor

Có một số dấu hiệu và triệu chứng hoạt động như một chỉ số về khả năng tình dục giảm. Một số chỉ dẫn mà bạn cần sử dụng Hammer of Thor bao gồm;

 • Thiếu ham muốn tình dục
 • Rối loạn chức năng cương cứng hoặc không có khả năng duy trì sự cương cứng
 • Nhiễm trùng hệ thống GL
 • Xuất tinh sớm
 • Sự gián đoạn lưu thông máu ở vùng sinh dục
 • Thất bại nội tiết tố cơ thể
 • Số lượng tinh trùng thấp

Thành phần của Hammer of Thor

Hammer of Thor tuyên bố có một trăm phần trăm thành phần tự nhiên có các đặc tính cần thiết để cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới. Theo trang web chính thức của Hammer of Thor, các thành phần của chất bổ sung bao gồm;

 • Chiết xuất động vật không xương sống
 • Bể chứa nước
 • Cỏ dê sừng
 • Mucuna
 • Tongkat Ali
 • Chiết xuất rêu
 • Chiết xuất gan Monkfish
 • Chiết xuất Krill ở Nam Cực

Chiết xuất động vật không xương sống

Chiết xuất này có nguồn gốc từ các mô hữu cơ của nhuyễn thể ốc sên. Nó cũng chứa vitamin E và vitamin B4 còn được gọi là choline cung cấp sản xuất testosterone tự nhiên. Động vật không xương sống cây dừa cạn cũng rất giàu chất khoáng bao gồm canxi, kali, đồng, phốt pho và magiê. Những khoáng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc khôi phục ham muốn tình dục của bạn. Nó cũng đóng một vai trò trong việc bình thường hóa lưu thông máu và dòng chảy, điều rất quan trọng trong việc đạt được chức năng cương dương thích hợp trong việc cung cấp oxy và chiến đấu với khả năng duy trì sự cương cứng của dương vật.

Bể chứa nước

Nó là một loại thảo dược làm tăng lưu thông máu đến dương vật. Điều này dẫn đến sự giãn mạch và kéo dài chiều dài dương vật.

Cỏ dê sừng

Thành phần tự nhiên này đóng một phần quan trọng trong việc tạo ra sự cương cứng vững chắc và duy trì nó trong một thời gian dài. Nó đạt được điều này bằng cách giảm mức độ enzyme PDE-5 .

Mucuna

Thảo dược này giúp xây dựng tâm trạng cho tình dục từ bên trong cơ thể bạn.

Tongkat Ali

Các chiết xuất của loại thảo mộc này rất cần thiết trong việc duy trì sự cân bằng của hormone testosterone. Hormone này chịu trách nhiệm cho ham muốn tình dục và ham muốn tình dục.

Chiết xuất rêu

Chiết xuất rêu đã được chứng minh là có hàm lượng vitamin cao. Nguyên liệu chiết xuất rêu chính chủ yếu là từ Cladonia. Chiết xuất có hiệu quả trong việc củng cố toàn bộ sinh vật, và bằng cách đó, nó có khả năng cao để tăng cường và tăng cường cung cấp máu cho các cơ quan tình dục.

Hơn nữa, các chế phẩm khác của chiết xuất rêu như axit usnic và lichen có lợi cho mục đích y học bao gồm cả tác dụng kháng khuẩn.

Chiết xuất gan Monkfish

Kẽm là một yếu tố quan trọng của sức khỏe tình dục nam giới. Nó là một khối xây dựng thiết yếu cho testosterone đảm bảo sản xuất tinh trùng bình thường và chức năng tuyến tiền liệt thích hợp. Các liệu pháp tích cực sử dụng kẽm để đảm bảo các bệnh suy nhược và vô sinh nam không xảy ra. Một trong những nguồn kẽm dồi dào nhất là chiết xuất gan monkfish.

Là một thành phần của Hammer of Thor, chiết xuất gan monkfish đảm bảo hàm lượng kẽm cao trong chất bổ sung cho hiệu quả trăm phần trăm trong việc tăng cường ham muốn tình dục của bạn. Giảm ham muốn là dấu hiệu thiếu kẽm.

Chiết xuất Krill ở Nam Cực

Chiết xuất nhuyễn thể ở Nam Cực bao gồm các thành phần vitamin và khoáng chất phong phú mang đến cho Hammer of Thor bổ sung một loạt các đặc tính hữu ích. Nó cung cấp cho bạn một nhóm các vitamin vitamin B giúp tăng cường hệ thống thần kinh của bạn. Các chất dinh dưỡng vitamin B có hiệu quả trong việc cải thiện lượng khoáng chất cơ thể rất quan trọng trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn. Vitamin A và E đang ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tình dục. Tất cả đều có trong chiết xuất nhuyễn thể ở Nam Cực.

Liệu Hammer of Thor có hoạt động không?

Theo trang web của Hammer of Thor, chất bổ sung đã được chứng minh là có hiệu quả thông qua các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện. Nó có hiệu quả tạo điều kiện hấp thụ lưu lượng máu đến cơ thể rỗng của dương vật.

Điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể về cường độ và kích thước cương cứng dẫn đến giãn khoang dương vật và sưng các mô cương cứng. Hammer of Thor đã được chứng minh là làm tăng kích thước dương vật, tăng ham muốn và tăng cường cương cứng. Nó giúp làm cho dương vật của bạn cứng hơn, dài hơn và tăng sức mạnh của cực khoái. Nó là một phương pháp tự nhiên đã được chứng minh cho các vấn đề tình dục tốt hơn hàng ngàn lần so với các chất bổ sung hóa học và thuốc.

Lợi ích và kết quả của Hammer of Thor

Sau khi dùng Hammer of Thor, bổ sung giới tính tuyên bố sẽ mang lại cho bạn những lợi ích và kết quả đáng chú ý trong một dòng thời gian ngắn. Một số kinh nghiệm của Hammer of Thor và tác dụng có lợi cho nam giới bao gồm;

 • Bổ sung dự trữ dinh dưỡng cơ thể của bạn. Cơ thể của bạn miễn dịch và sức khỏe tổng thể nên cải thiện. Việc bổ sung cũng tối ưu hóa hiệu suất cơ thể và tinh thần.
 • Tăng kích thước dương vật
 • Bình thường hóa các quá trình trao đổi chất cơ thể. Điều này là do các khoáng chất và vitamin được phục hồi.
 • Bình thường hóa và kích thích sản xuất testosterone. Điều này trực tiếp giúp kích thích và duy trì ham muốn tình dục của bạn.
 • Tăng cường cung cấp oxy và lưu thông máu đến dương vật và các cơ quan tình dục khác. Điều này dẫn đến sự cương cứng vững chắc và lâu dài.
 • Ngăn ngừa nhiễm trùng GI như nhiễm trùng hoa liễu.
 • Cải thiện độ dẫn xung thần kinh đến các đầu dây thần kinh dương vật.
 • Ngăn ngừa sự phát triển bệnh Peyronie. Bệnh khiến các cơ quan sinh dục bị cong.

Bạn yên tâm về kết quả tốt nhất sau khi dùng Hammer of Thor. Đàn ông sẽ nhận thấy cảm giác khoái cảm tình dục tăng lên cũng như tăng thời gian quan hệ. Hơn nữa, theo ý kiến ​​của các chuyên gia Hammer of Thor, sự cương cứng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và bạn có được ham muốn tình dục tăng lên.

Cách lấy búa của Thor

Bổ sung giới tính Hammer of Thor có bản chất giọt hoặc viên nang. Theo các nhà sản xuất trên trang web của sản phẩm, họ khuyên dùng một liều lượng từ ba mươi lăm đến năm mươi giọt mỗi lần một ngày. Hình thức này giúp bạn dễ dàng quản lý liều lượng chính xác.

Đối với búa của viên nang Thor, người ta nên uống ba viên nửa giờ trước khi có hành vi tình dục. Bạn nên uống thuốc mỗi ngày trong hơn hai tháng để đảm bảo rối loạn cương dương không tái phát.

Hammer Of Thor Vietnam

Tuy nhiên, khối lượng của liều sử dụng là khoảng mức độ của các dấu hiệu ban đầu của hiệu lực giảm. Đó là lời khuyên có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn về cách dùng bổ sung này. Bạn cũng có thể thực hiện các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm để xác định mức testosterone chính xác của mình và liên quan đến liều tối ưu của Hammer of Thor mà bạn nên dùng.

Có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng Hammer of Thor. Bạn có thể quyết định uống thuốc trong năm ngày sau đó nghỉ năm ngày. Bạn sẽ sử dụng chu kỳ năm và năm lần cho đến khi bạn đạt được hiệu quả tình dục mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mười ngày vào và mười ngày của chu kỳ hoặc mười lăm ngày vào và mười lăm ngày nghỉ để uống bổ sung. Khi bạn nhận được kết quả thành công, bạn có thể ngừng sử dụng phần bổ sung này vì công thức độc đáo này có hiệu lực kéo dài sáu tháng.

Tác dụng phụ tiềm năng của Thor

Hammer of Thor có ít chống chỉ định giới hạn ở những người không dung nạp cá nhân với bất kỳ thành phần nào hoặc sự kết hợp của các thành phần có trong chất bổ sung. Nó không có tác dụng phụ.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính, Hammer of Thor là một trăm phần trăm tự nhiên không có tác động có hại cho bất kỳ ai. Tác dụng phụ chỉ có thể xảy ra trong trường hợp dùng quá liều Hammer of Thor. Bạn nên làm theo các khuyến nghị của nhà sản xuất để tránh bất kỳ tác dụng phụ.

Cảnh báo sản phẩm của Hammer of Thor

Mặc dù búa của Thor là một chất bổ sung tự nhiên không có tác dụng phụ, bệnh nhân tiểu đường, khoái cảm máu và axit uric tốt hơn nên tránh bổ sung này. Hơn nữa, tránh dùng viên nang Hammer of Thor nếu bạn tình đang mang thai hoặc cho con bú.

Bất kỳ vụ kiện của Hammer of Thor?

Tại thời điểm này, không có vụ kiện nào liên quan đến Búa Thor. Tuy nhiên, trong trường hợp bất kỳ vụ kiện nào của vụ kiện Hammer of Thor xuất hiện trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này cho phù hợp.

Thông tin về giá của Hammer of Thor

Có lẽ bạn đã yêu thích Hammer of Thor, nhưng bạn đang tự hỏi nó là bao nhiêu và nơi bạn có thể mua sản phẩm gốc. Hammer of Thor không có sẵn trong các hiệu thuốc. Điều này là do sự trùng lặp và giả mạo trước đó của sản phẩm.

Hiện tại, bạn chỉ có thể đặt hàng Hammer of Thor từ trang web chính thức của nó . Giá của Hammer of Thor có sẵn trên trang web chính thức tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn.

Tuy nhiên, bổ sung tình dục này là giá cả phải chăng và dễ dàng truy cập. Sản phẩm cũng đang giảm giá năm mươi phần trăm, vì vậy bạn nên nhanh chóng trước khi hết hàng.

Để mua hoặc đặt hàng Hammer of Thor, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của sản phẩm và gửi thông tin liên hệ của bạn. Một người quản lý sau đó sẽ liên lạc với bạn để thảo luận về chi tiết thanh toán và giao hàng. Công ty cung cấp bảo mật hoàn toàn bằng cách duy trì ẩn danh hoàn toàn khi vận chuyển sản phẩm. Sản phẩm được phân phối trong một hộp không đánh dấu không có dấu hiệu cho thấy những gì bên trong gói hàng.

Có phải Hammer of Thor được hỗ trợ bởi một bảo đảm hoàn lại tiền?

Các nhà sản xuất của Hammer of Thor không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào để lấy lại tiền của bạn sau khi bạn đã mua sản phẩm. Theo các chi tiết trên trang web chính, họ không có dấu hiệu nào cho thấy bạn sẽ có thể lấy lại tiền sau khi bạn đã mua sản phẩm

Ý kiến ​​của mọi người về Búa Thor

Mong muốn tìm ra sự thật về bổ sung Hammer of Thor đã đưa chúng tôi đến các trang web và diễn đàn khác nhau. Ở đó, chúng tôi đã bắt gặp những ý kiến, kinh nghiệm, lời chứng và đánh giá của Hammer of Thor được viết bởi những người đàn ông ở các độ tuổi khác nhau, những người đã sử dụng bổ sung Hammer of Thor. Một số kinh nghiệm của Hammer of Thor bao gồm;

Nick là một người đàn ông bốn mươi lăm tuổi đã kiêng một vài năm sau khi ly hôn. Đó là sau một vài năm, anh ta có một mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ. Anh lo lắng về những gì sẽ xảy ra khi họ đi ngủ do ham muốn thấp và căng thẳng tinh thần. Anh ta phải làm gì đó về tình huống này, và cuối cùng anh ta đã mua Hammer of Thor. Việc bổ sung là hiệu quả, và nó đã loại bỏ tất cả các phức tạp phòng ngủ tinh thần của mình. Nhu cầu tình dục đã trở lại mức cao, và giờ anh ta có thể đi lại nhiều lần và nhiều phụ nữ một cách dễ dàng.

Rick hai mươi bảy tuổi có chủ đề xuất tinh sớm với bạn bè. Anh muốn giả vờ rằng anh không bị làm phiền bởi vấn đề này trong khi anh chỉ kéo dài tối đa bốn phút trước khi xuất tinh. Một trong những người bạn đã đề cập đến cây búa của Thor làm tăng thời gian và tiềm năng tình dục. Anh mở trang web chính thức của Hammer of Thor và đặt hàng và nhận phần bổ sung trong mười lăm ngày. Nói chung, ông đã thực hiện hai chế độ và trong bốn tháng nay; anh ấy không có vấn đề xuất tinh sớm. Anh ta thậm chí còn nói rằng bạn gái của anh ta đã ghi nhận đời sống tình dục được cải thiện của họ.

Alex gặp vấn đề thiếu độ đàn hồi ở dương vật còn được gọi là rối loạn cương dương. Sau khi tham khảo ý kiến, anh được cho biết có lẽ là do thiếu lưu thông máu thích hợp ở bộ phận sinh dục. Anh ta ngay lập tức bắt đầu uống phức hợp vitamin và chế độ ăn uống tốt hơn nhưng không thu được kết quả. Anh ta nghĩ về việc sử dụng Viagra nhưng thấy nó căng thẳng vì phải uống trước mỗi lần quan hệ tình dục. Sau đó, anh đã ghé qua trang web của nhà sản xuất Hammer of Thor và mua phần bổ sung để dùng thử. Kể từ đó anh trở nên hoạt động tình dục cao hơn bao giờ anh có thể tưởng tượng. Bây giờ anh ấy tận dụng mọi cơ hội để ở nhà và vợ một mình.

Điểm mấu chốt trên Hammer of Thor

Sự thịnh vượng vật chất không đủ để giữ gìn mối quan hệ gia đình bền chặt, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Sự hài hòa và hiểu biết lẫn nhau trong đời sống tình dục là rất quan trọng. Tuy nhiên, sự hài hòa trong đời sống tình dục không thể đạt được nếu bạn gặp vấn đề với chức năng tình dục.

Đàn ông đặc biệt cần phải cẩn thận về sức khỏe của họ và thử các phương pháp hiệu quả và hiệu quả để duy trì hiệu lực.

Theo đánh giá của Hammer of Thor, nó giúp bạn khắc phục các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục và quên đi các vấn đề trên giường của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn muốn tình dục của mình dài hơn, lãng mạn hơn và thường xuyên hơn, hãy dùng Hammer of THOR và tận hưởng cực khoái dữ dội. Giá của Hammer of Thor hấp dẫn và giá cả phải chăng cho mọi người. Cuộc sống rất ngắn ngủi và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội cải thiện nó.